G-1DJPN BYF3S
ซัมเมอร์ สิงคโปร์ มีนาคม-เมษายน เเละ เดือนตุลาคม เเบบกลุ่มมีพี่เลี้ยงเดินทางด้วย
    

ขอเชิญน้องๆเข้าร่วมซัมเมอร์เเคมป์ "หลักสูตรพัฒนาเยาวชน" ที่เน้นการส่งเสริมพัฒนาการในเชิงบวก กับโปรแกรมคุณภาพ เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 8-18 ปี ที่อยากลองใช้ชีวิตช่วงสั้นๆ ระหว่างปิดภาคเรียน เพื่อเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานหรือทักษะทางด้านภาษามาก่อน  จุดประสงค์ของโครงการเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษา และทดลองการใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศ ท่องเที่ยวเสริมความรู้ ร่วมทำกิจกรรมพัฒนาทักษะที่หลากหลาย ท้าทาย สนุกสนาน เพลิดเพลิน เหมาะสมกับวัยของผู้เรียน ได้ความรู้ใหม่ ได้เพื่อนใหม่ๆมากมาย ภายใต้ความปลอดภัย การดูเเลเเละความระมัดระวังสูงสุดตลอดเวลาจากพี่เลี้ยงของคณะเเละเจ้าหน้าที่ของสถาบันที่ต่างประเทศอย่างใกล้ชิด

นักเรียนโครงการซัมเมอร์เเคมป์ทุกกลุ่ม ออกเดินทางพร้อมกับคณะและพี่เลี้ยง ของ วิสดอม เฮ้าส์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวล ที่มีประสบการณ์ในการดูแลกลุ่มนักเรียนอย่างมืออาชีพ รับประกันได้เลยว่านักเรียนจะได้ความทรงจำที่ดีในช่วงชีวิตวัยเยาว์ไปอีกนานแสนนาน อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการก้าวสู่การเรียนต่อต่างประเทศแบบระยะยาวในอนาคตได้อีกด้วย 
โปรแกรมซัมเมอร์สิงคโปร์ ไม่ได้เน้นทักษะการภาษาเพียงอย่างเดียวแต่จะเน้นการสร้างคุณสมบัติและการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนให้เติบโตด้วยทัศนคติที่ถูกต้องและมีทักษะทางสังคมที่ดีอีกด้วย ดังนั้นเมื่อได้ตัดสินใจเข้าร่วมโครงการแล้ว นักเรียนจะต้องได้ความรู้อย่างใดอย่างหนึ่งและเรียนรู้ในการปรับตัวเองให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆได้อย่างลงตัวในเวลารวดเร็ว

โครงการซัมเมอร์สิงคโปร์จัดขึ้นด้วยความใส่ใจ เพื่อส่งมอบคุณภาพที่ดีที่สุดเเก่นักเรียนในวัยเยาว์
  ดาวโหลดโบรชัวร์ "ทำไมต้องไปซัมเมอร์ต่างประเทศ" 
   อ่านคำนิยมจากผู้ปกครองเเละนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์เเคมป์กับเรา

Summer สิงคโปร์ / ซัมเมอร์ สิงคโปร์ #เข้าค่ายของนักเรียนสิงคโปร์ #ที่เดียวในประเทศไทย #ฉีกกฎการเรียนเเบบเดิมๆ! #เป็นที่เดียวในประเทศไทยที่จัดค่าย CAMP CHALLENGE! ใช้หลักสูตรเดียวกับนักเรียนสิงคโปร์ #จัดโครงการร่วมกับค่ายเยาวชนของประเทศสิงคโปร์ Camp Challenge! #พักหอพัก ที่โรงเรียนประจำ Nanyang Girls' Boarding School

Summer สิงคโปร์ / ซัมเมอร์ สิงคโปร์ เมษายน 2020 #เข้าค่ายของนักเรียนสิงคโปร์ #ที่เดียวในประเทศไทย
ขอเชิญน้องๆเข้าร่วมเเคมป์ "หลักสูตรพัฒนาเยาวชน" ที่เน้นการส่งเสริมพัฒนาการในเชิงบวก กับโปรแกรมคุณภาพขององค์กร Camp Challenge ที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 23 ปี เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีของนักเรียนในประเทศสิงคโปร์ Camp Challenge องค์กรจัดค่ายเยาวชนขนาดใหญ่ ที่ได้รับรางวัล The National Youth Achievement Award (NYAA) ในระดับ Gold Award องค์กรนี้ยังได้ทำงานร่วมกับลูกเสือของรัฐบาลประเทศสิงคโปร์ อีกทั้งยังจัดค่ายเยาวชนนานาชาติ ที่ประเทศ จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซียอีกด้วย

โปรแกรมนี้ไม่ได้เน้นทักษะการภาษาเพียงอย่างเดียวแต่จะเน้นการสร้างคุณสมบัติและการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนให้เติบโตด้วยทัศนคติที่ถูกต้องและมีทักษะทางสังคมที่ดีอีกด้วย ส่งเสริมพัฒนาการ ผ่านกิจกรรมทีมเวิร์ค เรียนภาษาอังกฤษเน้นการใช้งานได้จริงผ่านการเเสดงบทบาทสมมุติ สื่อสารความคิด วิเคราะห์ และ เสนอไอเดียตลอดทั้งโปรแกรม  

#ฉีกกฎการเรียนเเบบเดิมๆ!  #เป็นที่เดียวในประเทศไทยที่จัดค่าย CAMP CHALLENGE! ใช้หลักสูตรเดียวกับนักเรียนสิงคโปร์  #จัดโครงการร่วมกับค่ายเยาวชนของประเทศสิงคโปร์ Camp Challenge!  #พักหอพัก ที่โรงเรียนประจำ Nanyang Girls' Boarding School

โครงการซัมเมอร์เเคมป์สิงคโปร์ ปี 2020

วันที่ 5-18 เมษายน 2020 * ตรงกับรอบวันหยุดของ นร อินเตอร์ *
ระยะเวลา 2 สัปดาห์
รับนักเรียนอายุ 8 ปีขึ้นไป
* โปรโมชั่น สมัครพร้อมกัน 2 คน รับส่วนลดคนละ 1,000 บาท!!
* นักเรียนโครงการซัมเมอร์ จะได้เรียนและทำกิจกรรมที่ Camp Challenge 15 ชั่วโมง
* เรียนภาษาอังกฤษเน้นการใช้งานจริง 12 ชั่วโมง ที่ห้องเรียนหรือห้องกิจกรรมของ Nanyang Girl's Boarding School

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการซัมเมอร์เเคมป์สิงคโปร์ 

 ดูรูปภาพของโครงการซัมเมอร์เเคมป์สิงคโปร์

  สมัครโครงการซัมเมอร์สิงคโปร์ทางออนไลน์

รูปภาพโครงการซัมเมอร์เเคมป์สิงคโปร์เเละอื่นๆ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้