G-1DJPN BYF3S

สถาบันภาษา GEOS Language Centre ประเทศสิงคโปร์ เรียนภาษาอังกฤษ สอนโดยครูเจ้าของภาษา

Last updated: 10 ส.ค. 2565  |  2402 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เรียนภาษาที่สิงคโปร์ GEOS Singapore

สถาบันสถาบันสอนภาษาอังกฤษ GEOS Language Centre ประเทศสิงคโปร์
เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ สอนโดยครูเจ้าของภาษาเท่านั้น

เเนะนำสถาบัน

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ GEOS Language Centre ประเทศสิงคโปร์ 

เรียนภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษาและเพื่อนต่างชาติ แยกระดับชั้นเรียนตามระดับภาษาของผู้เรียน ในห้องเรียนขนาดเล็ก เรียนได้ทั่วถึงเเละได้รับความเอาใจใส่สูงสุด


จดเด่นของสถาบัน GEOS Language Centre สิงคโปร์

เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนชั้นนำ มีวิทยาเขตทั่วโลกมากกว่า 11 ประเทศ เปิดการเรียนการสอนมานานกว่า 40 ปี สถาบันได้รวบรวมประสบกาณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษและยังคงพัฒนาต่อไปไม่หยุดยั้ง การเรียนการสอนเน้นให้นักเรียนได้มีความมั่นใจที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษและได้เรียนรู้ร่วมกับเพื่อนต่างชาติ เพิ่มทักษะการวางพื้นฐานให้นักเรียนได้มีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติและสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาได้อย่างคล่องเเคล่วมากยิ่งขึ้น คณาจารย์ของทางสถาบันมีประสบการณ์การสอนที่คัดสรรแล้ว ใช้ครูเจ้าของภาษาในชั้นเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อให้ได้มาตรฐานการเรียนการสอนสูงในระดับสากล

** จำกัดจำนวนผู้เรียนจำกัดไม่เกิน 16 คนต่อ / 1 ห้องเรียน จำนวนนักเรียนและครูอยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมทำให้สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง

ที่ตั้งของสถาบัน

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ GEOS Language Centre ประเทศสิงคโปร์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ใกล้กับสถานี MRT Dhoby Ghaut และอยู่ห่างสถานี MRT Orchard เพียง 2 สถานี จึงสามารถเดิทางท่องเที่ยวได้ทุกๆแห่งในสิงคโปร์ได้อย่างสะดวกเเละง่ายดาย


หลักสูตรที่เปิดสอน

* ทุกหลักสูตรสามารถลงเรียนได้ 1-4 สัปดาห์ (ไม่ต้องขอวีซ่า) 
* หากนักเรียนต้องการเรียน 8 สัปดาห์ โรงเรียนจะช่วยต่อวีซ่านักท่องเที่ยวให้อีก 1 ครั้งเมื่อเรียนใกล้ครบ 4 สัปดาห์แล้ว ทั้งนี้การขออนุมัติต่อวีซ่าจะเป็นกรณีไป ไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะได้รับการอนุมัติต่อวีซ่ารอบที่ 2 ได้หรือไม่  

1.    หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป
สำหรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป เรียน 5 วัน / สัปดาห์ เรียนวันละ 6 ช.ม

2.    หลักสูตรภาษาอังฤษสำหรับเด็ก English for KIDS
สำหรับนักเรียนอายุ 7-15 ปี เรียน 5 วัน / สัปดาห์ เรียนวันละ 6 ช.ม

3.    หลักสูตรภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน สำหรับเด็ก English for KIDS
สำหรับนักเรียนอายุ 7-15 ปี เรียน 5 วัน / สัปดาห์ เรียนวันละ 6 ช.ม
ภาษาอังกฤษเช้า 3 ช.ม  และ ภาษาจีน 3 ช.ม
เปิดเรียนหลักสูตรอังกฤษ+จีน เดือน MAR-APR เท่านั้น
* หมายเหตุ: กรุณาเช็คอีกครั้งกับทางสถาบัน ถึงจำนวนผู้เรียนของหลักสูตรภาษาจีน ที่จะต้องมีจำนวนนักเรียนขั้นต่ำที่ 4 คน ขึ้นไปต่อ 1 ห้องเรียน จึงจะเปิดการเรียนการสอนภาษาจีนได้ *


ที่พักของนักเรียน

บริการจัดหาที่พักเเบบโฮมสเตย์สำหรับนักเรียนที่สิงคโปร์ 
นักเรียนสามารถเลือกที่พักแบบ โฮมสเตย์พักกับครอบครัวชาวสิงคโปร์ โฮสเทล หรือ อพาร์ตเมนต์ในสิงคโปร์ ที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณ สามารถเลือกห้องพักเดียวหรือแชร์ร่วมกับเพื่อน มีเเบบทั้งรวมอาหาร เเละไม่รวมอาหาร ห้องพักคู่ ห้องเเชร์ 3 คน หรือ 4 คนก็ได้ ค่าที่พักตกประมาณ SGD 600- SGD 1,500 / เดือน
 
เอกสารที่ใช้ในการสมัครเรียน

1.    ใบสมัครเรียนที่กรอกรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว
2.    สำเนาพาสปอร์ตของนักเรียน
  

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้