G-1DJPN BYF3S
โปรเเกรมซัมเมอร์เเบบเดี่ยว เเพคเกจเรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ เเบบไม่เกิน 4 สัปดาห์

การเรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์นั้นเป็นการตัดสินใจที่ง่ายและใช้งบประมาณไม่สูงมากเนื่องจากการเข้าประเทศสิงคโปร์ไม่เกิน 30 วัน นักเรียนไม่ต้องทำวีซ่าจึงสามารถเตรียมการสมัครเรียนได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว  พาสปอร์ตไทยสามารถเดินทางเข้าสิงคโปร์เเบบนักท่องเที่ยวเเละเรียนได้ไม่เกิน 30 วัน สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทุกวันจันทร์ โดยเลือกเรียนในสถาบันภาษา หรือ วิทยาลัย เพื่อทดลองการเรียนระยะสั้นช่วงปิดเทอมได้  (หากต้องการเรียนมากกว่า 30 วัน ต้องทำวีซ่า โดย น.ร ไทยไม่ต้องใช้ statement ในการขอวีซ่า เดินทางได้ตลอดทั้งปี)  

หลักสูตรการเรียนภาษาที่สิงคโปร์ นี้เต็มไปด้วยความน่าสนใจและความสนุกสนาน เนื่องจากเป็นประเทศในเอเชียเหมือนกันจึงไม่ต้องปรับตัวมากทางด้านการใช้ชีวิตเครื่องนุ่งห่มและที่อยู่อาศัย โดยจะเน้นความสำคัญในการพัฒนาทักษะการสื่อสารของนักเรียน ทางสถาบันใช้หนังสือเรียน และเทคนิคการเรียนการสอนที่ทันสมัย โดยจะให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการสนทนาในชั้นเรียน ไม่ว่าจะเป็น บทบาทสมมติ สถานการณ์จริงของชีวิต หรือในขณะที่ทำโปรเจคร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆจากนานาประเทศ สถาบันภาษาที่สิงคโปร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ได้แก่ ห้องเรียนขนาดใหญ่ ที่มีอุปกรณ์การเรียนอย่างครบครัน โปรเจคเตอร์ดิจิตอล ห้องนั่งเล่นพักผ่อนสำหรับนักเรียนที่มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง Wi-Fi ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด  

นักเรียนจะได้มีโอกาสได้พูดคุยกับครูประจำชั้นเกี่ยวกับพัฒนาการในด้านภาษาของพวกเขาในทุก ๆ เดือน โดยนักเรียนจะได้รับการทดสอบเป็นประจำเพื่อเป็นการทบทวนและประเมินสิ่งที่นักเรียนได้เรียนรู้มา และเมื่อนักเรียนได้เรียนจบหลักสูตรเเละจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางสถาบัน  

ตัวอย่าง ค่าใช้จ่ายคร่าวๆของการเรียนภาษาในสิงคโปร์ ปี 2021 เป็นดังต่อไปนี้ 


รายชื่อสถาบันที่สามารถเรียนภาษาระยะสั้นเเบบ 1 เดือนที่สิงคโปร์

สถาบัน Dimensions International College เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมความพร้อมเตรียมเข้าโรงเรียนรัฐบาล AEIS หลักสูตรมัธยมศึกษา IGCSE Sec 1-4, O' Level, A Level หลักสูตร Diploma ปริญญาตรี ปริญญาโท เรียนต่อสิงคโปร์ เรียนภาษาที่สิงคโปร์

เรียนต่อสิงคโปร์ สถาบัน SSTC Institute สถาบันสอนภาษา หลักสูตรเตรียมความพร้อมเตรียมเข้าโรงเรียนรัฐบาล AEIS หลักสูตรมัธยม O' Level, A Level เเละอื่นๆ เรียนต่อสิงคโปร์

เรียนต่อสิงคโปร์ เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ประกาศนียบัตร ปริญญาตรี โท และหลักสูตรเฉพาะทางหลายแขนง สถาบัน LSBF London School of Business & Finance

เรียนต่อสิงคโปร์ เรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ประกาศนียบัตร ปริญญาตรี โท และหลักสูตรเฉพาะทางหลายแขนง สถาบัน Kaplan Higher Education สิงคโปร์ เรียนภาษาอังกฤษ เรียนปริญญาตรี ที่สิงคโปร์ใช้เวลาเพียง 2 ปี / ปริญญาโท 1 ปี

เรียนภาษาอังกฤษกับครูเจ้าของภาษาและเพื่อนต่างชาติ แยกระดับชั้นเรียนตามระดับภาษาของผู้เรียน ในห้องเรียนขนาดเล็ก เรียนได้ทั่วถึงเเละได้รับความเอาใจใส่สูงสุด จดเด่นของสถาบัน GEOS Language Centre สิงคโปร์ เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนชั้นนำ มีวิทยาเขตทั่วโลกมากกว่า 11 ประเทศ เปิดการเรียนการสอนมานานกว่า 40 ปี สถาบันได้รวบรวมประสบกาณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษและยังคงพัฒนาต่อไปไม่หยุดยั้ง

Powered by MakeWebEasy.com